Bộ sản phẩm bảo vệ bé COMBO2

Bộ 05 sản phẩm bảo vệ bé COMBO2 bao gồm:

  • 10 nút bịt ổ điện 2 chân
  • 4 miếng bọc góc bàn
  • 2 khóa dây an toàn
  • 2 miếng chặn cửa
  • 1 cuộn bọc cạnh bàn dài 2 mét
  • Hotline: 0969 023 990

Mô tả sản phẩm

Bộ 05 sản phẩm bảo vệ bé

Bé nhà bạn đã bắt đầu tập lẫy, tập bò, tập đi chưa? Việc bé yêu bắt đầu tập một kỹ năng vận động mới khiến bạn lo lắng về vấn đề an toàn cho bé? Hãy để Tutimart giải tỏa mối bận tâm này của bạn bằng Bộ 5 sản phẩm bảo vệ bé an toàn nhé!

Bé tập bò

Bộ sản phẩm bảo vệ bé gói Combo 2 gồm 5 sản phẩm thiết yếu nhất bảo vệ an toàn cho bé, giúp bé tránh được những tổn thương không đáng có, để bố mẹ yên tâm cho bé thoải mái vui chơi, vận động, khám phá thế giới.

Sản phẩm đầu tiên không thể thiếu đó là nút bịt ổ điện chất liệu nhựa cao cấp, bền chắc và an toàn đối với trẻ em. Nút bịt ổ điện giúp bịt kín những ổ cắm điện trống trong tầm với của trẻ, ngăn chặn trẻ thò tay hoặc nhét những đồ vật bằng kim loại vào ổ điện gây nên những tai nạn ngoài ý muốn.

MS_NutBitoDien_2Chan04

MS_NutBitoDien_2Chan03

Nút bịt ổ điện có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, bịt kín ổ cắm điện, rất chắc chắn, không bị bung khi di chuyển ổ cắm điện.

MS_NutBitoDien_2Chan02

Miếng bọc góc bàn chất liệu cao su non đàn hồi tốt, êm ái giúp cho bé không bị thương khi vô tình va chạm với những góc nhọn của đồ vật trong nhà.

BocGocBan_CaoSuNon_NhieuMau

BocGocBan_CaoSuNon_NhieuMau1

Bọc góc bàn đã kèm theo băng dính 3M siêu dính làm tăng độ bám chắc vào góc bàn ghế, trẻ con rất khó để cậy bung.

MS_IMG_1012

Bạn cũng cần đến khóa dây an toàn để khóa cánh tủ lạnh, ngăn kéo, cánh tủ đứng … để ngăn bé nghịch ngợm đồ đạc, gây phiền toái cho bố mẹ, hơn thế nữa là giúp bé tránh khỏi bị kẹt tay khi đóng mở ngăn kéo hoặc bị mắc kẹt khi cố gắng chui vào tủ mà không ra được.

MS_KhoaDayAnToan06

MS_KhoaDayAnToan05

MS_KhoaDayAnToan01

Miếng chặn cửa sẽ giúp bạn không còn lo lắng về việc bé sẽ bị kẹt tay khi cửa bất ngờ đóng sập lại do gió lớn hay do chính bé kéo cánh cửa.

MS_MiengChanKetCua_Huou02

MS_MiengChanKetCua_Huou06

Với chất liệu xốp nhẹ, thiết kế ôm khít cánh cửa, bám chắc chắn không rơi khi cửa chuyển động bạn sẽ hoàn toàn yên tâm luôn có khoảng cách giữa cạnh cửa và cạnh tường, dù cánh cửa có sập đột ngột thì bé vẫn được an toàn, cánh cửa nhà bạn cũng tăng tuổi thọ do được giảm tối đa lực va chạm.

MS_MiengChanKetCua_Huou03

MS_MiengChanKetCua_Huou05

MS_MiengChanKetCua_Huou04

 

Cuộn 2 mét bọc cạnh bàn cao su non tiện ích cho mọi gia đình có trẻ nhỏ, giúp bảo vệ bé yêu của bạn tránh khỏi những thương tích khi có va đập với cạnh sắc nhọn cứng của đồ đạc trong gia đình.

MS_IMG_1068

Cạnh bàn ghế, cạnh tủ, cạnh cánh cửa … là nơi thường xảy ra những va chạm khi bé tập bò, tập đi, hay bé hiếu động chảy nhảy, nô đùa. Cạnh những đồ vật cứng, nhọn như vậy sẽ gây tổn thương cho bé, bé có thể bị bầm tím, xưng tấy khi bị cộc đầu vào cạnh đồ vật như vậy. Những va chạm như vậy không chỉ làm trẻ cảm thấy đau mà nhiều khi còn ảnh hưởng tới não bộ non nớt của trẻ. Cách đơn giản để bố mẹ bảo vệ cho bé là dùng bọc cạnh bàn chất liệu cao su non êm ái, mềm mại, dẻo dai làm giảm thiểu tối đa trấn thương cho bé khi có va chạm xáy ra.

MS_IMG_1066

Sản phẩm có kèm theo băng dính 3M siêu dính giúp bạn dễ dàng dán vào bề mặt của đồ vật. Bạn chỉ cần bóc băng dính và dán, dùng lực nhẹ, cố định trong vòng khoảng 15 phút để đảm bảo độ bám dính chắc chắn hơn.

MS_BocCanhBan_CaoSuNon_HuongDan

Với độ dài 2 mét liền giúp bạn bọc được những đoạn bàn dài mà không cần chắp vá từng miếng nhỏ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho đồ đạc của bạn.

MS_BocCanhBan_CaoSuNon_Bia

Cuộn bọc cạch bàn phù hợp với nhiều loại đồ vật và nhiều chất liệu khác nhau như: bàn gỗ, bàn nhựa, bàn kính, gạch đá hoa cầu thang, tủ, ghế… Bạn có thể bọc bất cứ đồ vật nào mà bạn cảm thấy nguy hiểm cho bé.

BocCanhBan_CaoSuNon_Xanh

 

 

 

 

Tất cả sản phẩm trên đều vô cùng cần thiết và hữu dụng phải không nào. Hãy nhanh tay đặt mua Bộ 5 sản phẩm bảo vệ an toàn cho bé COMBO2 ngay bây giờ để được nhận giá ưu đãi nhé!