Bộ sản phẩm bảo vệ bé COMBO3

Bộ sản phẩm bảo vệ bé COMBO3

Bộ 06 sản phẩm bảo vệ bé COMBO3 bao gồm:

  • 10 nút bịt ổ điện 2 chân
  • 8 miếng bọc góc bàn
  • 2 khóa dây an toàn
  • 2 miếng chặn cửa
  • 1 cuộn bọc cạnh bàn dài 2m
  • 1 lưới bọc lồng quạt
  • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội
  • Hotline: 0969 023 990

Mô tả sản phẩm

Bộ 06 sản phẩm bảo vệ bé COMBO3 bao gồm:

Bé nhà bạn đã bắt đầu tập lẫy, tập bò, tập đi chưa? Việc bé yêu bắt đầu tập một kỹ năng vận động mới khiến bạn lo lắng về vấn đề an toàn cho bé? Hãy để Tutimart giải tỏa mối bận tâm này của bạn bằng Bộ 06 sản phẩm bảo vệ bé an toàn nhé!

Bé tập bò

Bộ sản phẩm bảo vệ bé gói Combo 3 gồm 6 sản phẩm thiết yếu nhất bảo vệ an toàn cho bé, giúp bé tránh được những tổn thương không đáng có, để bố mẹ yên tâm cho bé thoải mái vui chơi, vận động, khám phá thế giới.

Sản phẩm đầu tiên không thể thiếu đó là nút bịt ổ điện chất liệu nhựa cao cấp, bền chắc và an toàn đối với trẻ em. Nút bịt ổ điện giúp bịt kín những ổ cắm điện trống trong tầm với của trẻ, ngăn chặn trẻ thò tay hoặc nhét những đồ vật bằng kim loại vào ổ điện gây nên những tai nạn ngoài ý muốn.

MS_NutBitoDien_2Chan04

MS_NutBitoDien_2Chan03
Nút bịt ổ điên

Nút bịt ổ điện có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, bịt kín ổ cắm điện, rất chắc chắn, không bị bung khi di chuyển ổ cắm điện.

MS_NutBitoDien_2Chan02

Miếng bọc góc bàn chất liệu cao su non đàn hồi tốt, êm ái giúp cho bé không bị thương khi vô tình va chạm với những góc nhọn của đồ vật trong nhà.

BocGocBan_CaoSuNon_NhieuMau

BocGocBan_CaoSuNon_NhieuMau1

Bọc góc bàn đã kèm theo băng dính 3M siêu dính làm tăng độ bám chắc vào góc bàn ghế, trẻ con rất khó để cậy bung.

MS_IMG_1012
Bọc góc bàn cao su non

Ngoài ra bạn có thể dùng Cuộn bọc cạnh bàn dài 2 m để bọc kín cạnh bàn kính, cạnh tủ … đảm bảo bé yêu được bảo vệ an toàn tuyệt đối khi vui chơi, vận động.

MS_IMG_1069

MS_IMG_1029
Bọc cạnh bàn cao su non dài 2m

Bạn cũng cần đến khóa dây an toàn để khóa cánh tủ lạnh, ngăn kéo, cánh tủ đứng … để ngăn bé nghịch ngợm đồ đạc, gây phiền toái cho bố mẹ, hơn thế nữa là giúp bé tránh khỏi bị kẹt tay khi đóng mở ngăn kéo hoặc bị mắc kẹt khi cố gắng chui vào tủ mà không ra được.

MS_KhoaDayAnToan06
Khóa dây an toàn

MS_KhoaDayAnToan05

MS_KhoaDayAnToan01

Miếng chặn cửa sẽ giúp bạn không còn lo lắng về việc bé sẽ bị kẹt tay khi cửa bất ngờ đóng sập lại do gió lớn hay do chính bé kéo cánh cửa.

MS_MiengChanKetCua_Huou02
Miếng chặn kẹt cửa hình Hươu

MS_MiengChanKetCua_Huou06

Với chất liệu xốp nhẹ, thiết kế ôm khít cánh cửa, bám chắc chắn không rơi khi cửa chuyển động bạn sẽ hoàn toàn yên tâm luôn có khoảng cách giữa cạnh cửa và cạnh tường, dù cánh cửa có sập đột ngột thì bé vẫn được an toàn, cánh cửa nhà bạn cũng tăng tuổi thọ do được giảm tối đa lực va chạm.

MS_MiengChanKetCua_Huou03

MS_MiengChanKetCua_Huou05

MS_MiengChanKetCua_Huou04

Lưới bọc quạt cũng là một sản phẩm vô cùng quan trọng và thiết yếu, thiết kế dạng lưới vừa giữ độ mát của quạt, vừa ngăn không cho bé thò tay chạm cánh quạt.

MS_BocLongQuat04

MS_BocLongQuat01

MS_BocLongQuat03
Lưới bọc quạt

Tất cả sản phẩm trên đều vô cùng cần thiết và hữu dụng phải không nào. Hãy nhanh tay đặt mua Bộ sản phẩm bảo vệ an toàn cho bé COMBO3  ngay bây giờ để được nhận giá ưu đãi nhé!